Tất cả chúng ta ở đây để tìm kiếm con người

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc đảm bảo trải nghiệm tốt cho khách hàng nằm trong tay của những người đứng sau công ty.

Từ kỹ thuật viên, thợ điện và quản lý công trường đến kế toán, nhân viên bán hàng và chuyên gia HSE của chúng tôi – mọi người đều có vai trò trong việc nâng cao danh tiếng của AsiaWind và đóng góp vào kết quả thành công cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi tập trung vào con người bằng cách đảm bảo rằng họ có các kỹ năng, công cụ và thiết bị phù hợp để thực hiện công việc của mình. Liên tục phát triển, đối thoại cởi mở và nhấn mạnh vào sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống chỉ là một trong số những việc làm của chúng tôi nhằm đảm bảo đời sống công việc tốt đẹp và sự hài lòng trong công việc.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tài năng, tận tụy và có kỹ năng, những người muốn tham gia vào cuộc phiêu lưu của AsiaWind và chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi làm trong ngành công nghiệp gió.

IMAGE 6

Một số dự án được thực hiện bởi
Asia Wind Power Services

Bên đây là những dự án đã được thực hiện bởi ASIAWIND. Nhấn vào “Xem thêm” để biết chúng tôi đã làm việc như thế nào.

Xem thêm

Dịch Vụ Bảo Trì Điện Gió

+38

Kỹ thuật viên

+20

Đối tác

+20

Dự án đã thực hiện

Chúng tôi có một Tầm Nhìn và
tin vào các Giá Trị Mạnh Mẽ

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành “đối tác hàng đầu Châu Á cung cấp toàn diện các dịch vụ về tua-bin gió.”
Do đó, chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ của mình với phương châm là ““Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp toàn cầu, chi phí địa phương”
Chúng tôi có bốn giá trị cốt lõi trong công việc như sau.

Chúng tôi làm việc tích cực để liên tục cải thiện sự an toàn và chúng tôi không bao giờ đánh cược với sự an toàn của đồng nghiệp hoặc chính chúng tôi.

Chúng tôi tập trung vào khách hàng và làm việc linh hoạt để cung cấp các giải pháp tốt nhất mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi làm việc cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi trung thực, có trách nhiệm và làm việc để mang lại chất lượng cao nhất và giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đồng nghiệp và môi trường của chúng ta.

Chúng tôi quan tâm đến phát triển con người, coi đó là trọng tâm của công việc  và chúng tôi muốn trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc, bởi vì chúng tôi tin rằng đây là chìa khóa dẫn đến một môi trường làm việc tuyệt vời và đạt được những kết quả to lớn.

IMAGE 3

Vector  Chúng tôi có hơn 50 kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể làm việc cùng lúc tại hơn 20 dự án lớn nhỏ tại khắp mọi miền đất nước

Xem vị trí